Monday, 10/08/2020 - 02:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Sơn Dương

LỄ TRƯỞNG THÀNH VÀ TRI ÂN THẦY CÔ ”CHO HỌC SINH LỚP 9 KHÓA HỌC 2015 – 2019

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh lớp 9 được bày tỏ tình cảm của mình để tri ân công lao sinh thành, nuôi dưỡng, dạy dỗ của Ông bà, Cha mẹ, Thầy cô. Giáo dục học sinh lòng kính yêu, tôn trọng, lòng biết ơn đối với đấng sinh thành, quý Thầy cô giáo; qua đó, động viên các em phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện để trở thành những công dân tốt. Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2019, trường THCS Sơn Dương tổ chức "Lễ trưởng thành và tri ân thầy cô ”cho học sinh lớp 9 khóa học 2015 – 2019.

 

Năm học nào cũng vậy, phút tri ân trong ngày lễ bế giảng là ngày mà thầy và trò nhà trường trải qua nhiều cung bậc cảm xúc nhất. Và cái giây phút lắng đọng nhất của buổi lễ chính là thời khắc được nghe các em học sinh khối 9 chia sẻ cảm xúc, trình diễn những tiết mục văn nghệ - những bài hát, những nụ cười, những giọt nước mắt, những cái ôm, những lời cảm ơn cùng lòng tin, lòng quyết tâm của các em học sinh khối 9 đã nói lên được sự gắn bó, tình yêu các em dành cho mái trường THCS Sơn Dương này. Bởi, với tất cả các em, trường THCS Sơn Dương luôn là ngôi nhà thân thiết. Trong ngày lễ tri ân và trưởng thành này các em tựa như những thiên thần nở những nụ cười mãn nguyện và tự hào rằng mình đang dần lớn và trưởng thành thật rồi.
Buổi lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 9 khép lại, đánh dấu thời khắc kỳ diệu và long trọng nhất trong cuộc đời của mỗi học sinh. Đối với các em tương lai đang mở ra mênh mông phía trước, chúc các em sẽ dũng cảm và tiếp tục rèn luyện mình ở cấp học tiếp theo để trở thành những con người chân chính, có nghĩa, có tình và giàu trí tuệ. Các em sẽ hội nhập vào xã hội, tạo lập cuộc sống cho riêng mình trong tương lai và cùng chung tay dựng xây quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.

Một số hình ảnh trong buổi lễ tri ân

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 28
Tháng 08 : 44
Năm 2020 : 1.989