Monday, 10/08/2020 - 02:52|

MÍT TINH KỶ NIỆM 26/3/2019

Trong không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi cả nước hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí minh. Nhằm giáo dục cho thiếu nhi truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khích lệ thiếu nhi thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo sân chơi lành mạnh để đội viên, thiếu niên, thiếu nhi được giao lưu, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo. Hôm nay được sự cho phép của chi bộ Đảng, BGH nhà trường. Chi Đoàn - Liên đội trường THCS Sơn Dương long trọng tổ chức ngày hội “ Tiến bước lên Đoàn”. Với các nội dung thi đua chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3 như sau: “ Cuộc thi hái hoa dân chủ, thi đánh bóng chuyền , thi kéo co” . Các cuộc thi diễn ra tưng bừng, sôi động và hấp dẫn. Trò chơi dân gian kéo co vẫn luôn có sức hút thật đặc biệt với các em HS. Chương trình Ngày hội “ Tiến bước lên Đoàn” năm học 2018 -2019 của Liên đội THCS Sơn Dương đã thành công tốt đẹp. Một lần nữa xin kính chúc các quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, mạn khỏe công tác tốt, chúc các em học sinh chăm ngoan học giỏi. Xin chào và hẹn gặp lại tại “Ngày hội Tiến bước lên Đoàn” năm học 2019 - 2020.
Sau đây là một chuỗi các hoạt động của Chương trình Ngày hội “ Tiến bước lên Đoàn”"