Monday, 10/08/2020 - 02:32|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện chủ đề:
" Thiếu nhi Lâm Thao - Đoàn kết, chăm ngoan"
Chiều ngày 05 tháng 10 năm 2019. Được sự cho phép của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, Hội đồng đội các cấp. Liên đội trường THCS Sơn Dương đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 - 2020.
Sau một thời gian chuẩn bị, Đại hội Liên đội THCS Sơn Dương đã tổ chức thành công rực rỡ. Thông qua đại hội đã bầu ra được 11 bạn đội viên ưu tú. Liên đội tin và hy vọng rằng, bằng sự sáng tạo, tinh thần, trách nhiệm và lòng nhiệt tình với công tác Đội và phong trào thiếu nhi, Ban chỉ huy Liên đội mới sẽ đưa phong trào, hoạt động của Liên đội ngày càng phát triển vững bước đi lên! Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Chi bộ Đảng - Ban giám hiệu nhà trường và sự quan tâm của Đoàn thanh niên, Hội đồng đội xã Sơn Dương đã tới dự Đại hội và chỉ đạo Đại hội góp phần vào thành công của Đại hội. Xin trân trọng cảm ơn!

Một số hình ảnh đại hội